Tìm sim số đẹp theo yêu cầu
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99  
Đầu số :

Tin khuyến mại - sim số đẹp - điện thoại- công nghệ

Chuyển vùng Quốc tế - cơ hội sở hữu 300 triệu từ MobiFone
CÙNG MOBIFONE KẾT NỐI THẾ GIỚI – CƠ HỘI SỞ HỮU 300 TRIỆU ĐỒNG
 
Áp dụng cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau MobiFone phát sinh cước dịch vụ Chuyển vùng quốc tế  từ 500 nghìn đồng/tháng trở lên.
 
Từ 01/08 - 30/09/2014, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “MobiFone – Kết nối thế giới” với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.
 
 
 
Trong thời gian diễn ra chương trình, các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động hai chiều phát sinh cước dịch vụ Chuyển vùng quốc tế từ 500 nghìn đồng trở lên sẽ nhận được các mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Càng tích lũy nhiều mã dự thưởng, bạn càng có nhiều cơ hội trở thành chủ nhân các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.
 
01 Giải đặc biệt: Trị giá 300 triệu đồng - Tiền mặt
 
05 Giải Nhất: Trị giá 100 triệu đồng/giải - Tiền mặt
 
10 Giải đặc biệt: Trị giá 20 triệu đồng/giải - Tiền mặt
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ CHUYỀN VÙNG QUỐC TẾ “MOBIFONE – KẾT NỐI THẾ GIỚI”
1.     Đối tượng áp dụng:
-       Các thuê bao (sim mobifone) trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone có phát sinh cước Chuyển vùng Quốc tế (Thoại, SMS, Data,..) từ 500.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 
-       Không bao gồm các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.
 
2.     Thời gian triển khai: Từ 0h00 ngày 01/08/2014 đến 24h00 ngày 30/09/2014 (02 tháng)
3.     Nội dung chương trình:
-          Các thuê bao có cước Chuyển vùng Quốc tế phát sinh từ 500.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại cứ mỗi 200.000 đồng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Đối với thuê bao trả trước sẽ tính tổng cước Chuyển vùng Quốc tế trừ trên tài khoản chính. Đối với thuê bao trả sau sẽ tính tổng cước Chuyển vùng Quốc tế phát sinh theo zone MobiFone phải thu theo tháng.
 
-          Trong trường hợp không chia hết cho 200.000 đồng, số tiền còn lại nếu lớn hơn 150.000 đồng sẽ được tính thêm 01 mã số dự thưởng, ngược lại sẽ không được tính.
 
-          Số lượng mã được gửi từ hệ thống của MobiFone qua SMS hàng tháng. Càng nhiều mã số dự thưởng, thuê bao càng có nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham dự Quay số trúng thưởng.
-          Trong thời gian 01 tháng, khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng khác nhau.
 
-          Các khách hàng đủ điều kiện có mã số dự thưởng sẽ được nhận mã số bằng tin nhắn SMS. Ngoài ra, mã số dự thưởng sẽ được tổng hợp và cập nhật trên Website www.mobifone.com.vn.
 
-          Đối với thuê bao trả sau, cước Chuyển vùng Quốc tế phát sinh theo zone MobiFone phải thu của tháng n là cước Chuyển vùng Quốc tế thuê bao sử dụng được MobiFone tính toán dựa trên Tap file do đối tác nước ngoài gửi về tính đến trước 0h00 ngày 08 của tháng n+1.
 
-          Mã số dự thưởng của tháng n sẽ được gửi cho khách hàng là thuê bao trả trước (đang hoạt động 02 chiều) vào trước ngày 8 của tháng n+1 và đối với thuê bao trả sau (đang hoạt động 02 chiều) vào trước ngày 11 của tháng n+1.
 
-          Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên.
-          Cuối chương trình sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra các mã số trúng thưởng.
4.     Nội dung tin nhắn trả mã dự thưởng cho khách hàng:
·         Nội dung tin nhắn:
 
“Ma so tham du chuong trinh “ MobiFone – Ket noi the gioi ”  co thu tu lien tuc tu X1X2X3X4X5X6X7X8 X9 den Y1Y2Y3Y4Y5Y6Y7Y8 Y9.  Chuc Quy khach may man. Thong tin chi tiet truy cap www.mobifone.com.vn hoac goi 9244”
 
Trong đó:
 
X1X2X3X4X5X6X7X8 X9 và Y1Y2Y3Y4Y5Y6Y7Y8 Y9 là dải mã số tham dự (liên tục) của khách hàng.
 
·         Các khách hàng đủ điều kiện có mã số dự thưởng sẽ được nhận mã số bằng tin nhắn SMS hoặc khách hàng có thể kiểm tra trên Website của MobiFone www.mobifone.com.vn là địa chỉ tổng hợp và cập nhật mã số dự thưởng của khách hàng.
 
Thời gian nhắn tin mã số dự thưởng :
 
-          Đợt 1: Trước ngày 11/09/2014 tương ứng với cước tháng 08/2014
 
-          Đợt 2: Trước ngày 11/10/2014 tương ứng với cước tháng 09/2014
 
5.     Quy định của chương trình:
 
-        Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hiện hành.
-        Thuê bao tham gia chương trình vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại khác nếu đủ điều kiện.
-        Chương trình không áp dụng cho các thuê bao sau: các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.
-        Các quy định khác liên quan đến dịch vụ áp dụng theo quy định hiện hành.
6.     Cách thức xác minh trúng thưởng:
-          Các thuê bao trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức: Các thuê bao MobiFone có mã số dự thưởng trùng với mã số xác định được qua quá trình quay số sẽ được coi là trúng thưởng.
 
-          Cách thức xác định 01 Giải Đặc biệt, 05 giải Nhất và 10 Giải Nhì như sau : Các số thuê bao trúng thưởng được xác định theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử dựa trên số Mã dự thưởng
 
-          Mỗi giải thưởng sẽ quay số để chọn ra 01 thuê bao trúng thưởng. Thuê bao trúng thưởng là các thuê bao đáp ứng được các tiêu chí của chương trình khuyến mại và các thuê bao nhận được mã số trúng thưởng từ hệ thống nhắn tin của MobiFone. Trong thời gian thực hiện chương trình, nếu thuê bao trúng nhiều giải thì sẽ được nhận đủ số giải mà mình trúng.
 
-          Thời gian dự kiến quay số trúng thưởng sẽ được tiến hành quay số trúng thưởng sau khi kết thúc chương trình, tại TP.Hà Nội.
 
-        Lễ quay số được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, đại diện MobiFone, đại diện báo chí và đại diện của khách hàng.
 
-        Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
 
-        Sau khi tiến hành quay số trúng thưởng, MobiFone sẽ tiến hành các thủ tục xác minh khách hàng trúng thưởng. Vào thời điểm MobiFone tiến hành lọc dữ liệu để quay số trúng thưởng và xác minh, các khách hàng sau sẽ không đủ điều kiện trúng thưởng:
 
·         Thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên Công ty Thông tin Di động (MobiFone);
·         Thuê bao khóa 01 chiều hoặc 02 chiều;
·         Thuê bao có thông tin không trùng khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống của MobiFone.
7.     Trao thưởng và nhận thưởng:
7.1 Cách thức trao thưởng:
 
-        Giải thưởng được MobiFone trao cho khách hàng trúng giải thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 
-        MobiFone chỉ chấp nhận tài khoản mở tại các ngân hàng được cấp phép hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
 
7.2  Địa điểm làm thủ tục nhận thưởng:
 
-        Khách hàng trúng giải đến làm thủ tục nhận thưởng tại các gian hàng tư vấn dịch vụ của MobiFone trên toàn quốc.
 
7.3  Thủ tục nhận thưởng:
 
-        Khi đến các địa điểm trên làm thủ tục và cung cấp số tài khoản ngân hàng, khách hàng trúng giải phải mang đầy đủ các giấy tờ sau:
·         Đối với thuê bao đứng tên cá nhân:
+   01 bản sao CMTND có công chứng và 01 bản gốc để đối chiếu.
+   Điện thoại có chứa số thuê bao trúng giải.
·         Trường hợp người trúng giải không đến làm thủ tục, có thể ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục thay. Khi đến làm thủ tục, người được ủy quyền cần mang các giấy tờ sau:
+   Bộ hồ sơ, bao gồm các giấy tờ nêu trên của người ủy quyền.
+   01 giấy ủy quyền có đóng dấu đỏ, xác nhận của chính quyền địa phương.
+   01 bản sao CMTND có công chứng và 01 bản gốc để đối chiếu của người được ủy quyền.
·         Đối với thuê bao đứng tên cơ quan, người đến làm thủ tục nhận giải cần mang:
+   01 giấy giới thiệu của cơ quan công tác.
+   01 bản sao CMTND có công chứng và bản gốc để đối chiếu của người đại diện.
+   01 bản sao giấy đăng ký kinh doanh có công chứng của cơ quan.
+   Giải thưởng được chuyển vào tài khoản của cơ quan trúng giải. Thuê bao đứng tên cơ quan không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.
·         Trường hợp khách hàng không có CMTND, có thể sử dụng hộ chiếu còn thời hạn để thay thế.
7.4          Công bố kết quả và trao thưởng:
 
-        Thời gian công bố kết quả trúng thưởng: Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc quay số, MobiFone sẽ công bố toàn bộ danh sách khách hàng trúng thưởng của chương trình trên website www.mobifone.com.vn.
-        Trong vòng 02 ngày kể từ khi công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.mobifone.com.vn, với những khách hàng trúng thưởng, MobiFone sẽ gửi tin nhắn SMS thông qua đầu số 090 và gọi điện thoại thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng và hướng dẫn các thủ tục nhận giải. MobiFone sẽ thực hiện gọi điện trong 02 ngày liên tục, mỗi ngày thực hiện tối đa 05 cuộc gọi trong khoảng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.
-        Thời gian làm thủ tục nhận thưởng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày MobiFone công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website: www.mobifone.com.vn hoặc gọi điện thông báo, khách hàng phải đến các cửa hàng giao dịch hoặc các gian hàng tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng để làm các thủ tục nhận thưởng.
-        Quá thời hạn trên mà khách hàng trúng giải chính thức không đến làm thủ tục, hoặc không hoàn thiện các giấy tờ nêu trên, MobiFone sẽ không thực hiện trao thưởng cho khách hàng đó.
-        MobiFone sẽ hoàn thành việc trao thưởng cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
-        Mọi thông tin về chương trình khuyến mại này được cung cấp trên website www.mobifone.com.vn và qua tổng đài 9090.

Những tin liên quan
 • Thẻ tích điểm đa năng Vinaphone Vpoint
 • Gói cước C50 gọi nội mạng di động cố định VNP của sim Vinaphone
 • 4 gói cước 3G mới của MobiFone khách hàng không thể bỏ qua
 • Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone
 • Nhà mạng tư vấn sức khỏe qua tin nhắn cho thuê bao di động
 • Mua - Bán sim viettel 10 số đầu 0989 số Vip, giá rẻ
 • Sim vinaphone hết tiền vấn liên lạc được người thân
 • Gói cước trả trước TalkEZ của VinaPhone
 • Gói cước trả trươc VinaText của VinaPhone
 • Gói cước trả trước VinaDaily của VinaPhone
 • GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ MẠNG VINAPHONE
 • Gói cước nội mạng B50 của VinaPhone
 • Gói cước trả trước VinaCard của Vinaphone - Sim VinaPhone
 • Gói cước VinaXtra của VinaPhone và thời hạn sử dụng
 • Văn phòng Data gói cước ưu việt cho Doanh nghiệp
 • Gói cước gia đình của VinaPhone: kết nối người thân
 • VinaPhone ra mắt Dịch vụ Thông báo trạng thái Notify Me
 • Gói cước MobiCard của MobiFone
 • VOV Thể thao – Mạng xã hội thể thao đầu tiên tại Việt Nam
 • Dịch vụ chặn cuộc gọi của VinaPhone
 • Phần mềm chăm sóc khách hàng trên di động My Vinaphone
 • Gói cước trả trước Vina365 của VinaPhone
 • Thanh toán
 • MobiGold gói cước trả sau của MobiFone
 • MobiZone gói cước trả trước nội vùng của MobiFone
 • MobiFone đạt danh hiệu Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013
 • Gói cước trả trước Rock Storm của MobiFone
 • Gói cước biển đảo - cước gọi nhóm rẻ của MobiFone
 • 4 gói cước 3G mới của MobiFone khách hàng không thể bỏ qua
 • Mua -bán sim viettel 0988 số đẹp, số vip, giá rẻ
 • VinaPhone tung gói data 1GB miễn phí trong 7 ngày
 • Vinaphone khuyến mại 50% ngày vàng 15-4-2015
 • VinaPhone khuyến mại ngày vàng 09-6-2015
 • Mua ban sim vina, sim so dep vinaphone tai Can Tho
 • Vinaphone khuyến mại 50% và nhân đôi ngày sử dụng vào 08-4-2015
 • Tôi ở xa mua sim như thế nào, thanh toán ra sao
 • Nạp thẻ ngày Vàng 27-2-2015 tặng 50% - VinaPhone
 •